เปิดรับสมัคร ผู้ประกอบการ OTOP พื้นที่ภาคกลางตอนล่าง

เปิดรับสมัคร ผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่ภาคกลางตอนล่าง
เพื่อคัดเลือกเข้าร่วมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน (ตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป) ปีงบประมาณ พ.ศ.2568 โดยความร่วมมือจากเครือข่ายสถาบันการศึกษา เป็นที่ปรึกษาให้กับผู้ประกอบการ OTOP ในพื้นที่ มุ่งเน้นการยกระดับคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ OTOP ของผู้ประกอบการ รวมถึงการเพิ่มมูลค่า เพิ่มผลิตภาพของผลิตภัณฑ์ และเพิ่มรายได้ให้แก่ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ชุมชน โดยใช้องค์ความรู้ เทคโนโลยีด้านต่างๆ ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

⭐ผู้ประกอบการต้องมีอาจารย์ที่ปรึกษาในการร่วมพัฒนาฯ
👉🏻 สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการและส่งใบสมัคร ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน 2567
☎️ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งใบสมัครได้ที่ : คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ : 022879600 ต่อ 3115